Báo giá cửa nhựa gỗ Composite tại Lái Thiêu – Bình Dương

Đánh giá nội dung post

Last Updated on 16/01/2023 by Cửa nhựa gỗ

Cửa nhựa composite vân gỗ là loại cửa nhựa giả gỗ cao cấp có giá rẻ, khả năng chịu nước tốt, không cong vênh và có độ bền tốt nhất hiện nay. MEGADOOR trân trọng gửi đến khách hàng Báo giá cửa nhựa gỗ Composite tại Lái Thiêu – Bình Dương để Quý vị cùng tham khảo.

Báo giá cửa nhựa gỗ Composite tại Lái Thiêu
cửa nhựa gỗ Composite

Mục lục

Cửa nhựa gỗ Composite là gì?

Cửa nhựa vân gỗ Compositehay còn gọi làcửa gỗ nhựa, cửa nhựa giả gỗlà một loại vật liệu tổng hợp giữa bột gỗ, bột nhựa PVC, PE, PP và cùng các chất phụ gia khác như: Chất tạo màu, chất tăng cứng, chất tăng dai, chất chống cháy, chất tia UV..

Tất cả các hỗn hợp trên được phối trộn theo tỉ lệ nhất định sau đó được đùn ép bằng máy có công suất lớn đảm bảo độ rắn chắc khi sử dụng gia công các loại cửa. Bằng việc sử dụng hệ thống khuôn thép, máy móc hiện đại sẽ sản xuất ra các các sản phẩm có hình dạng theo yêu cầu như tấm đặc, tấm panel, thanh profile phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Báo giá cửa nhựa gỗ Composite tại Lái Thiêu
cửa nhựa gỗ Composite

Đặc điểm cấu tạo cửa nhựa gỗ composite

Đặc điểm của cửa gỗ nhựa Composite vân gỗ là sự phối trộn theo tỉ lệ nhất định tạo thànhgỗ Compositevừa có tính chất của gỗ về bề mặt thẩm mỹ, có khả năng gia công thành nhiều ứng dụng, hình dạng khác nhau. Đồng thời,cửa gỗ composite vân gỗ, cửa nhựa giả gỗcó tính chất của nhựa nên khả năng chống ẩm, chống mục nát rất tốt. Với công thức pha trộn giữa bột gỗ, nhựa cùng phụ gia theo quy địnhcửa nhựa giả gỗ tạonên điểm mạnh cho gỗ nhựa là khả năng chống cong vênh, hạn chế vỡ nứt tối đa trong thời gian dài hơn rất nhiều so với gỗ cứng tự nhiên.Cửa Gỗ compositekhông bắt lửa nên có khả năng chống cháy rất cao.

+Gia công cửa nhựa coposite vân vỗ: Sản phẩm gỗ composite hoàn toàn có tính gia công như gỗ tự nhiên: đóng đinh, khoan, cắt lắp vít…
+Sự kết hợp cửa nhựa composite vân gỗ với các vật liệu khác: Sản phẩm gỗ composite có thể kết hợp với tất cả các vật liệu bề mặt như acrylic, laminate, sơn PU, PVC film…

Báo giá cửa nhựa gỗ Composite tại Lái Thiêu
cửa nhựa gỗ Composite

Báo giá cửa nhựa gỗ Composite tại Lái Thiêu – Bình Dương

Cửa nhựa gỗ composite có 3 dòng: phủ da, sơn, sơn vân gỗ ( luxury )

STTTÊN CỬA + KÍCH THƯỚC ( MM )ĐƠN GIÁ ( VNĐ )
1Composite phủ da KT: 900 x 22003.000.000
2Composite sơn Pu KT: 900 x 22003.300.000
3Composite Sơn Vân Gỗ KT: 900 x 22003.900.000

PHỤ KIỆN:

– Bản lề ( 4 cái/bộ ): 80.000

– Nẹp chỉ 2 mặt: 400.000/bộ

– Khóa tròn trơn: 200.000

Lắp đặt tại Lái thiêu: 450.000 – 650.000/bộ

Vận chuyển tại lái thiêu sẽ giao động từ 500.000 – 850.000/chuyến

Báo giá cửa nhựa gỗ Composite tại Lái Thiêu
cửa nhựa gỗ Composite

Ứng dụng của gỗ nhựa Composite cho các công trình xây dựng.

Nhờ các ưu điểm của gỗ và nhựa mà, gỗ composite có thể ứng dụng phong phú trong nội thất trang trí, nội thất xây dựng như khuôn cửa , cửa, tủ, tấm ốp tường ngoài trời, trần nhà, sàn nhà, sân trong nhà và ngoài trời, lan can ban công, lan can sân vườn, hàng rào, ghế dài sân vườn, hàng rào, cửa sổ hắt , biển quảng cáo , pallet đựng hàng…. Gỗ composite ứng dụng rất linh hoạt trong tất cả các lĩnh vực gia công bằng gỗ, là loại vật liệu thay thế gỗ tốt nhất cho các vật liệu khác hiện nay.

Địa điểm bán hàng uy tín tại TP.HCM

Ghé xem mẫu và mua cửa trực tiếp tại các Showroom

Showroom 1: 639 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức , TP. Hồ Chí Minh.

Showroom 2: 205 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Showroom 3: 602 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Quận Bình Tân Hồ Chí Minh.

Showrooom 4: Lê Hồng Phong, Phường Phước Long, TP.Nha Trang.

LIÊN HỆ : hotline; 0964.0000.73 – 0888.6464.38 FANPAGE: CỬA NHỰA GỖ ZALO: 0888.6464.38 (cửa nhựa gỗ KINGDOOR) Websize: cuanhuago.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *